logo_quang_dai_copy

0904.699.991

Tượng Hộ Pháp

Tượng Hộ Pháp
tuong-ho-phap - ảnh nhỏ  1

Tượng Hộ Pháp

Đánh giá:

Lượt xem: 346

LH: 0904.699.991

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hộ pháp theo nhà Phật, nhất là phái Kim cương thừa hay Thần Thánh là những vị thần bảo vệ Phật pháp và Phật tử. Những ai nguyện noi theo Thành tựu pháp mà đọc câu Chân ngôn thì đều được các vị thần đó phù hộ. Ngoài ra các vị Hộ Thế, tức những vị thần (Thiện Thần) nguyện theo Phật cũng có chức năng như Hộ pháp.Địa chỉ thỉnh tượng Hộ Pháp uy tín toàn quốc. Nhận làm đồ thờ tượng Phật theo đơn đặt hàng của khách.

Đi chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam. Có lẽ khi đến những ngôi chùa ở Việt Nam chúng ta đã từng bắt gặp hình ảnh những vị thần hộ pháp đứng 2 bên. Nhưng không phải ai cũng hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của tượng Hộ pháp này. Nhiều người hiện nay có nhu cầu thỉnh tượng Hộ Pháp và muốn tìm hiểu về các thông tin xoay quanh tượng Hộ Pháp. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích cùng với đó là địa chỉ uy tín thỉnh tượng Hộ Pháp.

37361116_2023138391112440_1131233294151581696_n

Nhận diện tượng hộ Pháp

Trong kinh Phật thường nói các vị Hộ Pháp nói chung là Vi Đà Hộ Pháp hoặc Vi Đà Bồ Tát.

Hình tướng thông dụng của tượng Hộ Pháp là hình tướng như vị thiên tướng, mặc áo giáp sắt, một tay cầm kiếm báu, một tay chống nạnh, dáng vô cùng oai nghi.

Mỗi bức tượng sẽ mang một khuôn mặt khác nhau, 1 hiền lành và 1 dữ tợn. Trong dân gian, nhân dân thường gọi 2 vị thần này với cái tên ông Thiện và ông Ác, tức khuyến Thiện và trừng Ác. Tại bất kể vùng quê nào đều có những công trình chùa chiền quy mô lớn nhỏ khác nhau. Điều này được biết đến là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt.

Ý nghĩa tượng Hộ pháp

Trong Phật Giáo, Hộ Pháp là bảo hộ, hộ trì chánh Pháp. Các Hộ Pháp có một điểm chung là hộ trì Phật Pháp không cho cái ác, cái xấu trà trộn vào, giúp con người tâm luôn thanh tĩnh, từ bi, lòng hướng về đạp Phật.

54462715_2292241300992122_1827204337554685952_n

Về mặt trang phục tượng Hộ Pháp còn mang đến ý nghĩa về mặt giáo dục.

Chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh tượng Hộ Pháp Bồ Tát Vi Đà trong trang phục áo giáp sắt, một tay chống nạnh, 1 tay cầm gươm báu thể hiện sự dũng mãnh, oai nghi của vị tướng uy quyền. Thông qua  hình ảnh này, Đạo phật muốn giáo dục con người khi tìm ra chân lý, biết trì pháp sẽ giúp ý chí kiên cường, luôn đứng vững trước những sóng gió cuộc đời.

Đối với hình ảnh gươm báu, chúng ta sẽ liên tưởng đến trí tuệ, sẵn sàng vứt bỏ đi những phiền lão để tâm được an lạc. Có thể nói, những bức tượng Phật sẽ mang tới ý nghĩa giáo dục riêng. Cùng với đó, luôn hướng con người phàm tục đến những giá trị chân – thiện – mỹ của cuộc sống. Đối với những vị thần Hộ Pháp, điều mà các Ngài muốn nhắn nhủ và nhân rộng ra chính là làm việc thiện, trừng trị cái ác.

Hộ Pháp là tên goi chung cho tất cả những ai, bao gồm cả trời và người, phát tâm bảo hộ cho Phật Pháp, dùng đủ phương tiện để giúp giáo phái của Phật được trường tồn trên khắp thế gian.

Trong các ngôi chùa Việt thường không bao gồm đầy đủ tượng Hộ Pháp, mà thông thường tồn tại 4 loại hệ tượng: Vi Đà Bồ-tát và Tiêu Diện Đại sĩ; Khuyến thiện - Trừng ác,  Tứ Thiên Vương và Bát bộ Kim cương.

Một số hình ảnh tượng Hộ Pháp

………

Thỉnh tượng Hộ Pháp ở đâu chất lượng, uy tín?

Bạn đang ở Hà Nội và muốn thỉnh tượng Hộ Pháp, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Đó là đồ thờ Quảng Đại.

522533c8819a71c4288b

Vậy tại sao lại là đồ thờ Quảng Đại mà không phải là cơ sở khác. Tất cả đều có lí do của nó.

Thứ nhất, Cơ sở sản xuất Đồ Thờ Tượng Phật Quảng Đại đã gia truyền 3 đời, uy tín rất lớn; sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mĩ cao.

Chủ cơ sở sản xuất là anh Nguyễn Chí Thanh (thế hệ thứ 3) là thợ điêu khắc với kiến thức nghề sâu rộng và rất khéo léo; đã được phong tặng danh hiệu:

“Nghệ nhân điêu khắc, sơn son thếp vàng” – hội làng nghề Việt Nam.

“Bàn tay vàng” – hội nghệ nhân thợ giỏi.

“Thiện thủ cư sỹ” – Tùng lâm Hương tích.

Xưởng sản xuất rộng 1000m2 có cẩu trục, hệ thống máy đục phong phú; gỗ mít, vàng tâm, dổi… luôn sẵn có với số lượng lớn; đội thợ giỏi, lành nghề.

Bảo hành chất lượng gỗ trọn đời.

Đến với đồ thờ Quảng Đại, bạn xe được tham quan xưởng sản xuất, đồng thời được tư vấn nhiệt tình, sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

Đặc điểm của tượng Hộ Pháp

Chất liệu: Gỗ mít, vàng tâm, dổi…chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu của quý khách

Kích thước: Tuỳ thuộc không gian thờ và yêu cầu của quý khách

Khách hàng đang có nhu cầu thỉnh tượng Hộ Pháp, hãy liên hệ ngay với đồ thờ Quảng Đại. Bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và tin tưởng vào địa chỉ uy tín này.

Nếu bạn ở xa thì cũng có thể gọi điện thoại để được tư vấn chi tiết.

Về mặt giá cả, tùy vào khách hàng yêu cầu kích thước làm tượng hộ Pháp cũng như chất liệu sẽ có những giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hãy yên tâm khi đặt tượng hộ pháp ở cơ sở đồ thờ Quảng Đại, giá trực tiếp tại cơ sở, không qua trung gian, các sản phẩm tượng hộ pháp bền đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

 

VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại