logo_quang_dai_copy

0904.699.991
cham_soc_khach_hang
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 54
Trong tuần: 449
Lượt truy cập: 83059

Tư vấn

 • Hướng dẫn bày đồ thờ trên bàn thờ gia tiên

  Lượt xem: 565
  Hướng dẫn chi tiết nhất cách bày đồ thờ trên bàn thờ gia tiên gồm: Sơ đồ bày trí và giải thích ý nghĩa đảm bảo đúng theo phong thủy và tín ngưỡng của người Việt từ xưa đến nay.
 • Những lưu ý không thể bỏ qua khi đặt thờ tượng Phật tại nhà

  Lượt xem: 191
  Tổng hợp những chú ý quan trọng nhất khi thờ Phật tại gia/tại nhà được Đồ thờ Quảng Đại chia sẻ chi tiết. Gia chủ có mong muốn thờ Phật cần tìm hiểu và ghi nhớ những thông tin sau:
 • Quy tắc phải biết khi đặt bàn thờ chung cư

  Lượt xem: 185
  Bàn thờ chung cư thờ gia tiên hay bàn thờ Phật phải được đóng bằng gỗ mới, không được tận dụng dùng gỗ đã cũ, đã qua sử dụng. Chọn vị trí đặt bàn thờ chung cư trước khi đặt đóng bàn thờ để có thể căn đo kích thước, lên mẫu thiết kế và sơn phủ thếp phù hợp. 
 • Nên chọn đồ thờ cúng chất liệu gì?

  Lượt xem: 235
  So sánh chất lượng 3 loại chất liệu thường dùng làm đồ thờ cúng là gỗ, đồng, sứ về tính chất, độ bền, thẩm mỹ và đánh giá lựa chọn chất liệu tốt nhất. 
 • Đồ thờ Sơn Đồng - lựa chọn số 1 về đồ thờ cúng

  Lượt xem: 222
  Sơn Đồng là làng nghề truyền thống chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ thờ cúng và đồ mỹ nghệ. Sở hữu tới trên 300 xưởng sản xuất lớn, nhỏ cung cấp sp tới khắp nơi trên cả nước.
 • Kích thước hoành phi câu đối theo chuẩn phong thủy

  Lượt xem: 171
  Gia chủ cần chú ý tới kích thước của bức hoành phi câu đối bởi đồ thờ cúng cần có kích thước chuẩn vừa hợp không gian thờ lại phải đúng chuẩn không phạm phải đại kỵ phong thủy. 
 • Đây là mẫu hoành phi câu đối được dùng nhiều nhất hiện nay

  Lượt xem: 330
  3 câu hoành phi câu đối được dùng nhiều nhất hiện nay - Mỗi câu có một ý nghĩa riêng, bày trí tại nơi thờ cúng như để tưởng nhớ công ơn của tổ tiên, cầu mong hạnh phúc và bình an cho cả dòng họ.
 • Có nên vệ sinh bàn thờ hàng ngày không?

  Lượt xem: 121
   Việc giữ gìn bàn thờ sạch sẽ là việc rất cần thiết tuy nhiên có nên vệ sinh bàn thờ hàng ngày hay không lại là câu hỏi của nhiều người thắc mắc. Vậy câu trả lời chính xác là gì?
 • Đặt tượng phật Di Lặc ở đâu cho đúng phong thủy

  Lượt xem: 226
  Tượng phật Di Lặc biểu tượng của sự hoan hỷ, vui vẻ nên được rất nhiều người lựa chọn để thờ và trưng bày trong nhà. Tuy nhiên, vị trí nào? đặt tượng phật ở đâu cho đúng phong thủy thì phải chú ý để tránh phạm điều kỵ.
 • Bạn đã biết cách hóa vàng mã đúng cách chưa?

  Lượt xem: 132
  Hóa vàng hay đốt vàng mã tưởng chừng như là đơn giản nhưng vẫn có những nguyên tắc riêng, đốt nhiều hay ít có thực sự ảnh hưởng tới điều kiện của ông bà ở cõi âm hay không?
 • Hướng dẫn kiểm tra chất lượng gỗ của bàn thờ mới mua

  Lượt xem: 118
  Khi mua bàn thờ thì lựa chọn gỗ và kiểm tra chất lượng gỗ là yếu tố rất quan trọng, phần nào quyết định sự bền đẹp của bàn thờ. Vậy cách kiểm tra là gì? Có đơn giản không? 


VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại