logo_quang_dai_copy

0904.699.991
cham_soc_khach_hang
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 57
Trong tuần: 435
Lượt truy cập: 80910

Kiến thức

 • HOA SEN GỖ CÓ Ý NGHĨA GÌ TRÊN BAN THỜ

  Lượt xem: 479
  HOA SEN BẰNG GỖ ĐƯỢC BÀY TRÊN BAN THỜ CÓ Ý NGHĨA GÌ?cắm một lọ sen bằng gỗ có khó hơn một lọ sen thật hay không? cắm như thế nào?
 • Bàn thờ khắc tứ linh có ý nghĩa gì?

  Lượt xem: 296
  Bộ tứ linh "Long - Ly - Quy - Phụng" điêu khắc trên các mẫu bàn thờ gia tiên có ý nghĩa tâm linh là gì sẽ được giải đáp chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây:
 • Bài văn khấn chuẩn trước khi dọn bàn thờ ngày cuối năm

  Lượt xem: 297
  Vào dịp cuối năm, người Việt có tục lệ sửa sang, lau dọn, rút tỉa chân nhang trên bàn hờ để chuẩn bị cũng lễ Tết. Trước khi làm việc này thì cần phải thắp hương và cung khấn xin phép gia tiên.
 • Tạc tượng Phật, tượng Mẫu bằng gỗ gì là tốt nhất?

  Lượt xem: 541
  Tạc tượng hay chế tác tượng Phật người ta dùng gỗ gì? là câu hỏi chung của rất nhiều người. Nếu bàn thờ thường được đóng bằng gỗ Mít thì tượng Phật được đóng bằng gỗ gì? Câu trả lời sẽ được chia sẻ bởi nghệ nhân nổi tiếng thuộc làng nghề Sơn Đồng. 
 • Mua tượng Phật và cách thỉnh Phật về thờ tại gia

  Lượt xem: 426
  Mua tượng Phật và cách thỉnh Phật về thờ tại gia là hai vấn đề quan trọng mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm, cần hỏi kỹ sư thầy ở chùa về các chú ý và kiêng kỵ khi thỉnh Phật để không phạm phải các yếu tố tâm linh. 
 • Hoành phi, Câu đối, Liễn thờ là gì?

  Lượt xem: 266
  Đồ thờ Hoàng Anh đưa ra giải thích khái niệm, ý nghĩa và nhiều hình ảnh cụ thể giúp quý khách phân biệt được Hoành phi là gì? Câu đối thờ là gì? Liễn thờ là gì? để có lựa chọn phù hợp cho không gian thờ cúng của gia đình, dòng họ gia tiên. 
 • Án gian thờ, hương án thờ là gì?

  Lượt xem: 598
  Án gian thờ/hương án thờ là một dạng của bàn thờ thông thường được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thếp vàng. Án gian dùng cho không gian thờ gia tiên, nhà thờ, đình chùa.
 • Làng nghề Sơn Đồng được ghi danh trong sách kỷ lục Việt Nam

  Lượt xem: 217
  Với lịch sử 1000 năm hình thành và phát triển, làng nghề Sơn Đồng vẫn duy trì và phát triển nghề chế tác tượng, đồ thờ phụng. Sơn Đồng được nhà nước ghi nhận sự đóng góp to lớn với việc gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc. 
 • Sơn son thếp vàng là gì?

  Lượt xem: 239
  Sơn son thếp vàng là bàn thờ hay đồ thờ cúng được sơn màu đỏ tươi/đen và thếp vàng trên phần hoa văn, phần chữ viết. Thếp vàng được làm bằng tay hoặc mạ vàng.


VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại