logo_quang_dai_copy

0904.699.991
cham_soc_khach_hang
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 54
Trong tuần: 449
Lượt truy cập: 83061

Nhắc đến làng nghề điêu khắc tượng gỗ ở Việt Nam, chúng ta nhớ ngay đến làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức. Dưới bàn tay khéo léo và khối óc tài hoa, đặc biệt là ái tâm với nghề. Các sản phẩm tượng Phật, tượng Thờ có mặt khắp nơi thờ cúng trên mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm làm nên độc đáo từng chi tiết về độ điêu khắc về kích thước cũng như độ tinh xảo. Đến với Sơn Đồng đâu đâu cũng gặp người dân từ già trẻ, trai, gái mải mê làm nghề. Tiếng cưa sẻ gỗ, tiếng đục lách cách tạo ra âm thanh quen thuộc không thể quên khi rời nơi đây. Tại đây, có rất nhiều cơ sở đồ thờ tượng Phật có tiếng, nói đến điều đó nhiều khách hàng sẽ biết đó là cơ sở đồ thờ Quảng  Đại. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc, cũng như những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay đặt tượng Tây Phương Tam Thánh.

Chắc hẳn nhiều quý vị cũng biết Tượng Tây Phương Tam Thánh được các Phật Tử kính trọng và tôn thờ các vị Đức Phật,Bồ Tát- những bậc chí tôn đã tìm ra con đường soi sáng cho nhân loại. Đồ thờ Quảng Đại xin giới thiệu với các bạn ý nghĩa Tượng Tây Phương Tam Thánh, quý khách có nhu cầu tìm hiểu tượng Tây Phương Tam Thánh hay đặt Tượng Tây Phương Tam Thánh theo kích thước liên hệ với chúng tôi.

Tượng Tây Phương Tam Thánh gồm ba đức Phật tượng trưng cho điều tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Vị trí trung tâm là Đức Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa, tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ, hào quang chói khắp muôn nơi, đưa chúng sinh thoát khỏi bể khổ

Tháp tùng bên trái là Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm: có dáng đứng hoặc ngồi trên đài sen lớn, tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình thanh tịnh tượng trưng cho lòng từ bi.

Hình ảnh Phật Bà Quán Thế Âm hiện lên như cách răn dạy nhân thế sống lương thiện, tránh điều sai trái.

Trong số ba vị Tượng Tây Phương Tam Thánh còn lại là Tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí: có dáng đứng hoặc dáng ngồi đài sen lớn, với nhành hoa sen trên tay. Ngài là tiêu biểu cho ý chí nghị lực, trí tuệ siêu việt, soi sáng để hóa độ chúng sinh rời xa cõi ác, bể khổ, mang nhiều may mắn, tốt lành.

Trên đây Đồ thờ Quảng Đại đã giới thiệu sơ lược với các bạn ý nghĩa mỗi sản phẩm tượng trong ba vị Tượng Tây Phương Tam Thánh, mọi chi tiết liên hệ đặt hàng xin mời gọi cho chúng tôi . Hotline: 0904 699 991

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI
Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

 


VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại